ผู้ใช้งานที่ลบแล้วจะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันได้อีกต่อไป ในการตั้งค่าสิทธิ์ของโปรเซส ชื่อที่แสดงจะบ่งบอกว่าผู้ใช้งานนั้นถูกลบแล้ว
2026/05/13 จำกัดไม่ให้ผู้ใช้งานที่ลบแล้วสามารถใช้งานฟีเจอร์ได้
2026-08-22 13:58:14 UTC
2026-09-15 13:38:32 UTC