ผู้ใช้งานที่มีสิทธิ์เป็นสมาชิกจะไม่แสดงรายชื่อผู้ใช้งานสำหรับการจัดการอีกต่อไป เมนู "การจัดการผู้ใช้งาน" จะถูกซ่อน และหากเปิด URL โดยตรงก็จะถูกนำไปยังหน้าหลัก
การดำเนินการเลือกผู้ใช้งานในการตั้งค่าสิทธิ์ของโปรเซสยังคงสามารถทำได้เช่นเดิม
準備中です / Coming soon
ผู้ใช้งานที่มีสิทธิ์เป็นสมาชิกจะไม่แสดงรายชื่อผู้ใช้งานสำหรับการจัดการอีกต่อไป เมนู "การจัดการผู้ใช้งาน" จะถูกซ่อน และหากเปิด URL โดยตรงก็จะถูกนำไปยังหน้าหลัก
การดำเนินการเลือกผู้ใช้งานในการตั้งค่าสิทธิ์ของโปรเซสยังคงสามารถทำได้เช่นเดิม