แก้ไขปัญหาที่เมื่อกด ยกเลิก โดยไม่ล้างข้อมูลที่กรอกไว้ในหน้าต่าง เพิ่มคู่มือ ข้อมูลที่กรอกครั้งก่อนจะยังคงอยู่เมื่อเปิดขึ้นมาใหม่
2026/06/03 แก้ไขปัญหาที่ข้อมูลที่กรอกยังคงอยู่หลังจากยกเลิกในหน้าต่างเพิ่มคู่มือ
2026-08-22 13:58:33 UTC
2026-09-13 08:35:30 UTC