Khi tạo Mới, nếu lưu bằng nút lưu trên thanh tiêu đề, bạn sẽ được chuyển thẳng đến màn hình xem. Trước đây, mỗi lần lưu lại có thể tạo ra một Quy trình mới.
2026/04/30 Đã cập nhật chức năng chuyển sang màn hình xem sau khi lưu khi Mới
2026-08-22 13:58:07 UTC
2026-09-13 08:16:57 UTC