Người dùng đã xóa sẽ không thể sử dụng các tính năng nữa. Trong cài đặt quyền của Quy trình, tên hiển thị sẽ cho biết rằng người dùng đó đã bị xóa.
13/05/2026 Đã ngăn Người dùng Đã xóa sử dụng các tính năng
2026-08-22 13:58:14 UTC
2026-09-15 13:38:32 UTC