準備中です / Coming soon

2026/05/13 Đã ngăn Người dùng Đã xóa sử dụng các tính năng

2026-08-22 13:58:14 UTC 2026-09-16 00:51:48 UTC

Người dùng đã xóa sẽ không thể sử dụng các tính năng nữa. Trong cài đặt quyền của Quy trình, tên hiển thị sẽ cho biết rằng người dùng đó đã bị xóa.