Khi chuyển sang chế độ hiển thị Làn, trạng thái chọn của các node và edge sẽ được hủy bỏ. Điều này ngăn chặn sự cố UI chỉnh sửa của edge đã chọn bị giữ lại.
2026/07/02 Đã cập nhật để hủy trạng thái chọn khi chuyển sang Làn
2026-08-22 13:59:08 UTC
2026-09-13 09:26:36 UTC