Người dùng có quyền Thành viên sẽ không thể xem Danh sách người dùng dành cho quản trị. Menu "Quản lý người dùng" sẽ được ẩn đi, và nếu truy cập trực tiếp qua URL cũng sẽ được chuyển hướng về trang chủ.
Thao tác chọn người dùng trong cài đặt quyền của Quy trình vẫn có thể thực hiện như trước.