Đã sửa lỗi nhãn "Phiên bản hiện tại" trong Lịch sử phiên bản vẫn còn hiển thị ở phiên bản trước khi lưu, ngay cả sau khi chỉnh sửa và lưu.
Trước đây, khi nhấp vào phiên bản mới nhất sẽ chuyển đến màn hình xem phiên bản, trong khi các hàng phiên bản cũ lại chuyển đến màn hình chỉnh sửa.