Ngay cả trong chế độ xem, bạn có thể tạm thời thay đổi thứ tự sắp xếp các Làn. Dù không có quyền chỉnh sửa, bạn vẫn có thể sắp xếp lại các Làn theo thứ tự dễ nhìn nhất.
Thứ tự sắp xếp sẽ không được lưu lại và sẽ trở về thứ tự ban đầu khi bạn rời khỏi màn hình.