Bạn có thể đăng ký Quy trình vào mục Yêu thích. Việc đăng ký và hủy đăng ký được thực hiện thông qua biểu tượng ★ trên mỗi hàng trong danh sách Quy trình và trên tiêu đề của màn hình chi tiết Quy trình.
Dù nhấp liên tiếp vào ★, trạng thái vẫn không bị lệch. Đối với Quy trình đang được Mới, bạn không thể thao tác ★ cho đến khi lưu lại.