Một thanh bên đã được thêm vào phía bên trái của Quy trình, cho phép chuyển đổi giữa "Tất cả" và "Yêu thích".
Danh sách Yêu thích được hiển thị theo thứ tự ngày giờ đăng ký mới nhất, và các cột hiển thị mặc định là "Tên quy trình" và "Ngày giờ thêm". Các cột khác có thể được hiển thị từ tùy chọn chuyển đổi hiển thị cột ở góc trên bên phải.