Khi xóa một nút, các cạnh được kết nối với nút đó cũng sẽ được xóa cùng.
Trước đây, khi xóa bằng menu chuột phải, thanh công cụ chọn nhiều mục hoặc Tác nhân AI, các cạnh vẫn còn tồn tại, dẫn đến lỗi khi Tải lại, hoặc nội dung hiển thị trong chế độ Làn và chế độ luồng bị không khớp nhau.