Đã khắc phục sự cố khi mở/đóng trang chi tiết của Nút thực thi khiến công tắc chỉnh sửa Quy trình bị tắt và nội dung chưa lưu trên canvas bị Đặt lại.
Khi mở/đóng trang hoặc tải lại dữ liệu, chế độ chỉnh sửa và nội dung đang chỉnh sửa sẽ được giữ nguyên, chỉ có Người dùng được chia sẻ và quyền hạn mới đồng bộ theo trạng thái máy chủ.