Quy trình là màn hình để tìm kiếm và mở các quy trình chỉ trong nhóm. Bài viết này tóm tắt các mục hiển thị trong danh sách, cũng như thông số kỹ thuật về tìm kiếm và yêu thích.
Tổng quan
Trong Quy trình, các quy trình mà bạn có thể truy cập sẽ được hiển thị. Phạm vi có thể truy cập được xác định bởi "Quyền toàn tổ chức" và "Quyền theo người dùng" được cài đặt cho từng quy trình.
Bạn có thể chuyển đổi giữa "Tất cả" và "Yêu thích" trên thanh bên trái của màn hình.
Thư mục cũng được hiển thị trên thanh bên, khi chọn một thư mục, chỉ các quy trình trong thư mục đó mới được hiển thị trong danh sách.
Chiều rộng của thanh bên có thể thay đổi bằng cách kéo, và chiều rộng đã thay đổi sẽ được giữ nguyên cho lần truy cập tiếp theo.
Thông số kỹ thuật
Các mục hiển thị trong danh sách

Các cột được sắp xếp theo thứ tự từ trái sang phải như sau.
- Yêu thích (★)
- Tên quy trình
- Người tạo
- Ngày giờ tạo
- Ngày giờ cập nhật
- Quyền toàn tổ chức
- Quyền theo người dùng (khi di chuyển con trỏ đến sẽ hiển thị số người dùng có quyền xem và chỉnh sửa)
- Menu thao tác
Cột hiển thị có thể thay đổi bằng cách chuyển đổi hiển thị cột ở góc trên bên phải của danh sách.
Thứ tự sắp xếp và số lượng hiển thị
- Thứ tự sắp xếp mặc định là mới nhất theo ngày giờ cập nhật
- Hiển thị 50 mục mỗi trang
- Các cột "Quyền toàn tổ chức" và "Quyền theo người dùng" không phải là đối tượng sắp xếp
Giới hạn các loại
- Tên quy trình…trong vòng 100 ký tự
Nhân bản và xóa
- Tên của quy trình được nhân bản sẽ là "Copy of (Tên quy trình gốc)"
- Nội dung được nhân bản là nội dung đã lưu. Nội dung chỉnh sửa chưa lưu sẽ không được bao gồm
- Không thể xóa quy trình trong chế độ chỉnh sửa. Nút xóa sẽ bị vô hiệu hóa và hiển thị thông báo "Không thể xóa trong chế độ chỉnh sửa"
Yêu thích

Yêu thích là cài đặt riêng cho từng người dùng. Không ảnh hưởng đến yêu thích của người dùng khác. Danh sách yêu thích được hiển thị theo thứ tự ngày giờ đăng ký mới nhất, và các cột hiển thị ban đầu là "Tên quy trình" và "Ngày giờ thêm".
Quy trình đang được tạo mới không thể được thêm vào yêu thích cho đến khi được lưu.
Thư mục
- Thư mục được chia sẻ chỉ trong nhóm, và tất cả người dùng trong nhóm đều có thể tạo và chỉnh sửa thư mục
- Có tối đa 5 cấp phân cấp
- Có thể tạo tối đa 500 thư mục trong cùng một cấp
- Tên thư mục không được vượt quá 100 ký tự
- Không thể tạo thư mục có cùng tên trong cùng một cấp
- Không thể xóa thư mục có chứa thư mục hoặc quy trình bên trong
- Các quy trình không thuộc thư mục nào sẽ được hiển thị trong "Chưa phân loại"
- Để di chuyển quy trình đến thư mục khác, cần có quyền chỉnh sửa quy trình đó
- Yêu thích thư mục cũng là cài đặt riêng cho từng người dùng
Cách thao tác
Xem danh sách quy trình và tìm kiếm quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/50206246
Thêm một quy trình vào mục yêu thích và xóa nó
https://teachme.jp/8/manuals/50206602
Kiểm tra các quy trình yêu thích của bạn trong danh sách
https://teachme.jp/8/manuals/50206686
Chỉnh sửa tên quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/50202468
Sao chép tiêu đề và URL của một quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/50206358
Nhân bản một quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/50202614
Xóa một quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/50202698
Tạo thư mục
https://teachme.jp/8/manuals/50208028
Đổi tên thư mục
https://teachme.jp/8/manuals/50208113
Di chuyển một thư mục
https://teachme.jp/8/manuals/50208201
Sắp xếp lại thư mục
https://teachme.jp/8/manuals/50208422
Xóa một thư mục
https://teachme.jp/8/manuals/50208664
Di chuyển các quy trình sang thư mục khác
https://teachme.jp/8/manuals/50208926
Quản lý thư mục yêu thích
https://teachme.jp/8/manuals/50209122