Các quy trình có quyền chỉnh sửa giờ đây sẽ hiển thị ở trạng thái có thể chỉnh sửa ngay khi mở. Không cần chuyển sang chế độ chỉnh sửa.
Nội dung đã chỉnh sửa được lưu bằng nút "Lưu" ở góc trên bên phải màn hình. Sau khi lưu, bạn vẫn có thể tiếp tục chỉnh sửa. Bạn cũng có thể Xóa quy trình ngay cả khi đang chỉnh sửa.
Liên quan:Lưu những gì bạn đã chỉnh sửa
https://teachme.jp/8/manuals/50202556