Khi xóa quy trình khỏi danh sách Quy trình và danh sách Yêu thích, màn hình xác nhận sẽ hiển thị "Bạn có thực sự muốn xóa「(Tên quy trình)」không?".
Trước khi xóa, bạn có thể kiểm tra xem quy trình được chọn có đúng không.
Màn hình xác nhận khi mở quy trình và xóa từ "Thao tác khác" vẫn giữ nguyên như trước.
Liên quan:Xóa một quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/50202698